CÔNG BỐ DANH SÁCH HÀNG TRÚNG THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH “FUKUBUKURO-RINH XE NGHINH TÀI LỘC”

CÔNG BỐ DANH SÁCH HÀNG TRÚNG THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH “FUKUBUKURO-RINH XE NGHINH TÀI LỘC”

CHƯƠNG TRÌNH LÌ XÌ

Vào dịp đầu năm mới, người dân Nhật Bản thường tự mua cho mình những chiếc túi may mắn – Fukubukuro trong đó chứa đựng những quà tặng hấp dẫn giá trị khác nhau.

Lấy cảm hứng từ phong tục cầu may thú vị này, Mitsubishi Motors Việt Nam cùng các Nhà phân phối (NPP) mong muốn mang may mắn đến cho các khách hàng khi mua xe như một món quà đầu năm.

Tại Lào Cai, sau gần 2 tháng diễn ra chương trình từ ngày 17/2/2020 đến ngày 31/3/2020, Mitsubishi ô tô Lào Cai đã nhận được sự tham gia của 19 khách hàng đến từ các tỉnh thành như Lào Cai, Yên Bái, Lai Châu. 

Lễ bốc thăm trúng thưởng Chương trình “ Rinh xe nghinh tài lộc” đã chính thức được diễn ra vào lúc 10h00 sáng ngày 29/04/2020 tại Showroom Mitsubishi ô tô Lào Cai, địa chỉ: Km 2+900, Đại lộ Trần Hưng Đạo, Phường Bắc Cường, TP Lào Cai, Tỉnh Lào Cai.

Do tình hình dịch bệnh nên Mitsubishi ô tô Lào Cai chỉ mời đại diện khách hàng với số lượng hạn chế cùng với Đại diện NPP và sở công thương

Đại diện khách hàng đã tiến hành kiểm tra thùng phiếu, bốc thăm lần lượt một giải đặc biệt, một giải nhất và 17 giải may mắn

Sau đây là danh sách khách hàng trúng giải