ĐIỀU GÌ KHIẾN KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN XƯỞNG DỊCH VỤ MITSUBISHI TIẾN THÀNH LÀO CAI

Ngoài việc đem đến những sản phẩm xe chính hãng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì việc nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho Khách hàng chính là ưu tiên hàng đầu mà Mitsubishi Tiến Thành Lào Cai hướng đến.

Đầu tiên, đến với Xưởng dịch vụ Mitsubishi Tiến Thành Lào Cai, khách hàng sẽ thực sự yên tâm:

– Với chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn toàn cầu

– Phụ tùng và phụ kiện chính hãng

– Sự phục vụ tận tình chu đáo

– Chi phí phù hợp nhất

Mitsubishi Tiến Thành Lào Cai lấy sự hài lòng của Quý khách là mục tiêu quan trọng để phát triển thương hiệu.

Trong hình ảnh có thể có: bầu trời, đám mây và ngoài trời

 

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp – tận tình

Đối với Mitsubishi Tiến Thành Lào Cai, con người là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến trải nghiệm và mức độ hài lòng của khách hàng. Thấu hiểu được điều này, chúng tôi luôn dành ưu tiên cho việc xây dựng đội ngũ chăm sóc khách hàng cũng như Cố vấn dịch vụ chuyên nghiệp.

Là những người trực tiếp làm việc với khách hàng, đội ngũ nhân viên chăm sóc tại Xưởng dịch vụ Mitsubishi Tiến Thành Lào Cai luôn có thái độ hòa nhã, tôn trọng và quan tâm đến khách hàng.

Quy trình dịch vụ nhanh gọn – Chất lượng sửa chữa uy tín

Bên cạnh giá trị cốt lõi ở con người, Mitsubishi Tiến Thành Lào Cai còn chú trọng phát triển chất lượng dịch vụ và đảm bảo quy trình dịch vụ tiêu chuẩn. Một trong những điểm sáng dịch vụ được khách hàng chú ý là quy trình đặt hẹn.

Đối với các khách hàng đặt hẹn trước, chúng tôi luôn dành sự ưu tiên cũng như ưu đãi đặc biệt. Những ích lợi khi đặt lịch trước:

– Không cần tốn nhiều thời gian chờ đợi.

– Chủ động được thời gian giao xe và nhận xe

– Tự lựa chọn Cố vấn Dịch vụ theo yêu cầu

– Tận hưởng dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng đảm bảo.

Với tiêu chí: “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”, khách hàng sẽ tiếp tục được chăm sóc với chương trình “gọi điện sau 3 ngày” nhằm đánh giá sự hài lòng đối với các dịch vụ tại đại lý cũng như thu thập các ý kiến đóng góp.

Trong hình ảnh có thể có: ô tô

 

Cơ sở vật chất hiện đại, tiện lợi và thoải mái

Một yếu tố không thể thiếu trong việc hoàn thiện trải nghiệm của khách hàng tại Xưởng dịch vụ Mitsubishi Tiến Thành Lào Cai là cơ sở vật chất, đặc biệt là khu vực phòng chờ hiện đại, sạch sẽ với nhiều tiện nghi giải trí, đem lại cho khách hàng cảm giác thoải mái trong quá trình chờ đợi.

Tại phòng chờ có cửa kính nhìn trực tiếp xuống dưới xưởng. Như vậy khách hàng chỉ cần ngồi trong phòng chờ cũng có thể quan sát được quá trình bảo dưỡng sửa chữa.

Không có mô tả ảnh.

Trang thiết bị hiện đại – Kỹ thuật viên lành nghề

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo, Xưởng dịch vụ Mitsubishi Tiến Thành Lào Cai đã trang bị cơ sở vật chất, các trang thiết bị chẩn đoán và sửa chữa hiện đại nhất hiện nay được nhập khẩu từ châu Âu.

Nhằm nâng cao chất lượng, Xưởng dịch vụ Mitsubishi Tiến Thành Lào Cai đã trang bị hệ thống buồng sơn và giàn pha sơn chất lượng cao đạt tiêu chuẩn Mitsubishi toàn cầu nhằm mang lại sự hài lòng tới các Quý khách hàng.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi

Với Quy mô nhà xưởng rộng rãi và hệ thống khoang sửa chữa được trang bị các loại máy móc hiện đại, tiên tiến nhất, cùng đội ngũ Cố Vấn Dịch Vụ, Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, Mitsubishi Tiến Thành Lào Cai sẽ tiếp tục tập trung phát triển công tác đào tạo nhân lực, nâng cao chất lượng dịch vụ, tiêu chuẩn hóa quy trình  Chăm sóc khách hàng, cung cấp cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, nhằm mục tiêu đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 

——————-

KHÁCH HÀNG CÓ THỂ ĐẶT LỊCH

Cách 1: Liên hệ Hotline chăm sóc khách hàng 0981.69.58.58

Cách 2: Đặt lịch online trên website:

>>Đặt lịch ngay<<

Cách 3: Gửi tin nhắn đến Fanpage Mitsubishi Tiến Thành Lào Cai