THÔNG BÁO KHAI TRƯƠNG ĐẠI LÝ MITSUBISHI TIẾN THÀNH LÀO CAI

Kính gửi Quý khách hàng

Lời đầu tiên, Công ty TNHH TMTH Tiến Thành – Mitsubishi Motors Tiến Thành Lào Cai xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất.
Đại lý Mitsubishi Tiến Thành Lào Cai sẽ khai trương vào Thứ Bày - Ngày 14/09/2019 sắp tới

Địa chỉ: Km2+900, Đại lộ Trần Hưng Đạo, Phường Bắc Cường, Thành phố Lào Cai.

Đại lý Mitsubishi Tiến Thành Lào Cai là đại lý ủy quyền chính thức của Mitsubishi Việt Nam, đạt tiêu chuẩn 3S toàn cầu, với chức năng:

√ Phân phối các sản phẩm Mitsubishi nhập khẩu mới 100%
√ Bảo hành, sửa chữa, trung đại tu các loại xe ô tô du lịch
√ Cung cấp phụ tùng chính hiệu
√ Hướng dẫn lái xe an toàn
√ Các hoạt động đóng góp xã hội

    Dự án Mitsubishi Motors Tiến Thành Lào Cai được xây dựng trên diện tích 3.500m² với tổng đầu tư bằng 5 triệu USD. Tại đây có các trang thiết bị đạt chuẩn của Mitsubishi Motors Corporation cùng đội ngũ nhân viên kinh doanh và thợ kỹ thuật lành nghề, chuyên nghiệp được Misubishi Motors Corporation đào tạo và cấp chứng nhận. Mitsubishi Motors Tiến Thành Lào Cai tin rằng đây là điểm dừng chân tin cậy và cam kết sẽ đem lại cho Quý khách sự hài lòng cao nhất.

Không có mô tả ảnh.
    Mitsubishi Motors Tiến Thành Lào Cai cám ơn Quý khách hàng đã luôn đồng hành và gửi trọn niềm tin vào thương hiệu Mitsubishi Motors trong suốt những năm tháng qua. Đây là niềm vinh dự đồng thời cũng là động lực lớn lao để Mitsubishi Motors Tiến Thành Lào Cai chúng tôi tiếp tục phấn đấu và hoàn thiện các dịch vụ của mình để phục vụ Quý khách hàng.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi
     Để đáp lại sự yêu mến và tin tưởng của Quý khách hàng, Mitsubishi Motors Tiến Thành Lào Cai luôn phấn đấu phục vụ Khách hàng với tiêu chí “Chúng tôi cam kết sẽ làm việc hết khả năng vì nụ cười của bạn”. Mitsubishi Motors Tiến Thành Lào Cai hy vọng sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu khi Quý khách cần sản phẩm và dịch vụ ô tô Mitsubishi Motors chính hãng tại Việt Nam.

     Nhân dịp khai trương chúng tôi gửi đến quý khách hàng những ưu đãi đặc biệt khi tới Đại lý mua xe và làm dịch vụ.

Trân trọng cảm ơn!

 

Hiện nay, Mitsubishi Motors Việt Nam đang phân phối 6 mẫu xe tại Việt Nam:

  • Xe 5 chỗ: Mirage, Attrage
  • Xe 7 chỗ: Xpander, Outlander, Pajero Sport
  • Xe bán tải: Triton