Đặc điểm nổi bật

Đăng ký lái thử

Giá: Liên hệ

Thông số kỹ thuật

NGOẠI THẤT

NỘI THẤT

VẬN HÀNH

AN TOÀN

Thư viện hình ảnh

Tin tức liên quan

9 sai lầm hàng đầu các chủ xe thường mắc phải

1. Khởi động và lái xe ngay lập tức

Sau khi lên xe, các chủ xe thường khởi động và lái ngay. Thói quen này không tốt vì động cơ xe cần có 10 - 15 giây để đưa dầu đến các bộ phận quan trọng và để RPM giảm xuống. Ngay cả những chiếc xe cũ cũng cần thêm thời gian. Cụ thể, trong thời tiết lạnh giá, dầu nhớt trở nên đông đặc hơn nên việc cho xe khởi động 20 - 30 giây là cần thiết.

Kinh nghiệm khi lái xe vào mùa mưa và qua đường ngập

Hiện tại đang là mùa mưa nhiều tuyến phố bị ngập sâu trong nước sau mỗi trận mưa là điều không còn mấy xa lạ. Việc di chuyển qua những tuyến phố này cũng là một điều khá nhiều rủi ro đối với các tài xế ô tô, và dưới đây là một số kinh nghiệm giúp bạn lái xe an toàn khi mùa mưa tới và đi qua những con phố ngập úng: 

LƯU Ý KHI LẦN ĐẦU MUA XE Ô TÔ

Ô tô là tài sản có giá trị lớn, ngoài ra nó không chỉ là phương tiện dùng để di chuyển mà còn là người bạn đồng hành trên mọi chặng đường. Chính vì vậy khi mua xe ô tô lần đầu cần phải thật cẩn trọng, suy xét nhiều yếu tố để tậu được chiếc xế thật sự phù hợp.

TÌNH NGUYỆN VIÊN XPANDER VÀ TRITON ĐÀ NẴNG SÁT CÁNH CÙNG TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH COVID-19

Ngày 5/9 vừa qua, Thành Phố Đà Nẵng đã chính thức nới lỏng cách ly xã hội do dịch Covid-19 đang dần được kiểm soát. Trước đó, trong bối cảnh dịch COVID-19 bùng phát trở lại vào cuối tháng 7 , thành phố Đà Nẵng đã phải tiến hành cách ly xã hội theo chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ để đảm bảo ngăn chặn triệt để sự lây lan của đại dịch trong cộng đồng. Các hoạt động thường ngày của thành phố Đà Nẵng hầu hết đều phải tạm dừng.